Sharp Aquos R SH03J Loại A

SH 03 J31 1

 Trùm Sharp nội địa Nhật.  Sharp Aquos R được trang bị những công nghệ đi đầu thế giới hiện nay: Màn hình 2K công nghệ 120hz HDR 10 đầu tiên thế giới, cho tốc độ hình ảnh nhanh, mượt hơn gấp đôi so với màn công nghệ 60hz, kiêm công nghệ tản nhiệt dưới màn hình. Ram 4gb DDR4X nhanh nhất hiện nay. Camera 22.6mpx được chứng nhận bởi Ricoh cho hình ảnh sắc nét, sống động. 

30723965 604992769862015 284552532224998211 n

 

Hình dạng tròn 
kết cấu đẹp rực rỡ didongnhatban.com

Hình dạng bên để phù hợp với bàn tay

Nó có một phần với cảm giác cạnh được coi là không bị trượt khi cầm nó vào tay, và áp dụng một thiết kế tròn góc mềm mại phù hợp với bàn tay khi có nó.

didongnhatban.com

didongnhatban.com

Mặt sau bóng đẹp 
& khung nhôm

Mặt sau chất lượng cao với cấu trúc màng đa lớp trong đó màu sắc của sự phản xạ ánh sáng thay đổi tùy thuộc vào góc nhìn và khung nhôm hoàn thiện gương nhận ra một kết cấu bóng và đẹp.

Biến đổi màu sắc

didongnhatban.com

didongnhatban.com

didongnhatban.com

Thời lượng pin hơn 3 ngày * 1

Với pin 3.160 mAh và công nghệ tiết kiệm năng lượng độc đáo của Sharp, nó đạt được thời lượng pin hơn 3 ngày * 1 . Vì tinh thể lỏng IGZO có độ truyền qua cao, mức tiêu thụ năng lượng của đèn nền cũng có thể giảm. Nó cũng có một công tắc năng lượng dài giúp kéo dài tuổi thọ pin với một số hạn chế * 2 về hoạt động và chức năng .

  • * 1 Tuổi thọ pin khi có mức sử dụng điện thoại thông minh trung bình (được tính dựa trên dữ liệu khảo sát tháng 6 năm 2015 của Intage) (khảo sát sắc nét). Tùy thuộc vào tình hình sử dụng thực tế (như cuộc gọi liên tục và số lượng lớn video được tải xuống), nó có thể ít hơn.
  • * 2 Độ sáng màn hình, thời gian ánh sáng trở lại, độ mịn màn hình, hoạt động của CPU, đồng bộ hóa tự động, Wi-Fi®, thông tin vị trí và chuyển động của Hikarie bị hạn chế.

didongnhatban.com

Không thấm nước và chống bụi có thể được vận hành ngay cả trong bồn tắm

Chúng tôi đối phó với anshin chống nước (IPX5 / 8), chống bụi (IP6X) mà chúng tôi có thể thưởng thức bằng cách nghe nhạc trong bồn tắm hoặc xem hoạt hình. Vì đây là IGZO & bảng điều khiển cảm ứng có khả năng chống thấm nước, nên có thể thao tác thoải mái ngay cả khi nước rơi trên màn hình. Chúng tôi áp dụng cấu trúc chống thấm không nắp mà không có nắp cho thiết bị đầu cuối kết nối bên ngoài và thiết bị đầu cuối tai nghe.

didongnhatban.com

Xem video 
không thấm nước

Thật khó để bị trầy xước và vẻ đẹp kéo dài

Nó được làm bằng kính cường lực Corning® Gorilla® Glass 3 có khả năng chống trầy xước do ma sát do sử dụng hàng ngày và có bề mặt hiển thị dài.

didongnhatban.com

didongnhatban.com

Sử dụng không hạn chế với nâng cấp phiên bản HĐH

Hỗ trợ nâng cấp phiên bản HĐH trong 2 năm kể từ ngày phát hành. Bạn có thể sử dụng AQUOS R lâu hơn và thoải mái với HĐH AndroidTM mới nhất.

didongnhatban.com

Các chức năng hữu ích khác

Giao diện người dùng thông minh để xem trong video

Chỉ cần nâng và bật màn hình

Nó cảm nhận được việc nâng và bật màn hình tự động. Cảnh có thể được sử dụng lan truyền ngày càng thuận tiện hơn, chẳng hạn như chiếu sáng ngay cả khi nó nhấc lên trong khi ngủ. Nó có thể được sử dụng thoải mái hơn bao giờ hết.

didongnhatban.com

Bạn 
có thể dễ dàng mở khóa bằng xác thực vân tay

Bạn có thể mở khóa màn hình ngay lập tức ngay cả khi màn hình tắt mà không cần nhập mật khẩu hoặc nhập mẫu phức tạp. Chuyển động của ngón tay rất thông minh và bạn có thể truy cập ứng dụng bạn muốn sử dụng nhanh hơn. Bạn có thể đăng ký tối đa 5 dấu vân tay. Hơn nữa, cảm biến vân tay được cài đặt ở dưới cùng của thiết bị chính cũng có thể được sử dụng làm phím home * .

  • * Cài đặt gốc là TẮT.
didongnhatban.com

Tận hưởng âm thanh chất lượng cao trên điện thoại thông minh của bạn

Hỗ trợ phát lại độ phân giải cao với chất lượng âm thanh cao hơn CD nhạc * . Hỗ trợ mới cho âm thanh Qualcomm® aptXTM HD cho phép bạn thưởng thức âm nhạc rõ ràng không dây. Bằng cách làm cho bộ loa thành một hộp, âm thanh bao quanh phía sau được ngăn chặn và tần số thấp được tái tạo hiệu quả.

  • * Để tận hưởng nguồn âm thanh độ phân giải cao, hãy sử dụng tai nghe / tai nghe có độ phân giải cao (được bán riêng) hoặc loa (được bán riêng). Dữ liệu nhạc có thể được phát lại là định dạng WAV / FLAC 24 bit / 48 / 88.2 / 96 / 176.4 / 192 kHz.
  • * Khi được kết nối với thiết bị tương thích âm thanh Qualcomm aptX HD (được bán riêng), nó được chuyển đổi thành 48 kHz / 24 bit và đầu ra.

Qualcomm aptX HD

didongnhatban.com

Cải thiện hơn nữa khả năng đọc

Nó được trang bị phông chữ “Morisawa Shingo”. Cân bằng tốt hơn các chữ cái, thậm chí các chữ cái nhỏ có thể nhìn thấy rõ ràng, làm cho thư và thư của trình duyệt dễ đọc hơn bao giờ hết.

didongnhatban.com

Thư giãn tự động 
để chuyển sang chất lượng hình ảnh nhẹ nhàng cho mắt tự động theo nhịp sống

Chúng tôi tìm hiểu mô hình cuộc sống của người dùng và chuyển sang chất lượng hình ảnh thân thiện với ánh sáng xanh giảm tự động khi đến giờ đi ngủ. Ngoài ra, nó được trang bị chế độ xem thư giãn có thể được chuyển thủ công sang chất lượng hình ảnh thân thiện với mắt.

  • * Sử dụng các hàm emopa để tìm hiểu các mẫu. Nếu bộ phát bị tắt, hãy đặt giờ đi ngủ theo cách thủ công.
didongnhatban.com

Cuộn màn hình tự động. 
Tự 
động cuộn dễ theo dõi

Tự động cuộn. Bạn có thể thưởng thức nội dung như thể bạn đang xem TV. Ngoài ra, IGZO tốc độ cao cho phép bạn đọc văn bản trơn tru trong khi cuộn.

  • ※ Bạn có thể thay đổi tốc độ cuộn.
didongnhatban.com

Bạn 
có thể chụp ảnh màn hình chỉ bằng cách truy tìm
Clip ngayClip ngay

Không cần cho các hoạt động khó khăn như nhấn nhiều nút. Bạn có thể chụp ảnh màn hình chỉ bằng cách truy tìm từ phía trên bên trái sang phía trên bên phải (hoặc từ phía trên bên phải sang phía trên bên trái) của màn hình.

  • ※ Cài đặt gốc là TẮT.
didongnhatban.com

Chức năng tiện lợi của AQUOS

Ngay cả các tính năng mới mà bạn chưa sử dụng, bạn thực sự có thể trải nghiệm nó trong khi nhìn vào màn hình và bạn có thể ngay lập tức thiết lập các tính năng bạn muốn sử dụng một cách nhanh chóng.

didongnhatban.com

Dễ dàng sử dụng với màn hình lớn và nhập ký tự đơn giản

Nếu bạn đặt kích thước hiển thị của màn hình danh sách ứng dụng thành lớn, các biểu tượng, v.v. sẽ được hiển thị lớn.

didongnhatban.com

Bởi vì bạn có thể đặt kích thước phông chữ là lớn, các ký tự nhỏ và khó đọc rất dễ đọc.

didongnhatban.com

Nhập ký tự trở nên dễ sử dụng bằng cách chuyển đổi đơn giản hàng loạt của bàn phím. Nhập văn bản sẽ được trơn tru.

didongnhatban.com

THÔNG TIN CHI TIẾT

– Ram 4Gb DDR4X bộ nhớ 64Gb, chip snapdragon 835 8 nhân cực mạnh

– Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 400Gb

– Màn hình 5.3 inch 2K 120hz HDR 10 đầu tiên thế giới siêu mượt, công nghệ màn hình tản nhiệt đầu tiên thế giới

– Camera 23mpx chứng nhận bởi ricoh lấy nét 5 điểm, nhiều chế độ chỉnh tay để cho ra những hình ảnh sống động

– Camera trước 16mpx selfie cực đẹp

– Vân tay 1 chạm, chạm là mở máy

– Chống nước chống bụi

– Viền gold kim loại sang trọng

– Trang bị trợ lý ảo AI EMOPA thông minh

– Pin 3160mah cho thời lượng sử dụng từ 2 ngày

– Đang chạy Android 8 mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *